Tăng Share Group Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: share bài viết vào nhóm facebook sẽ chạy sau 12 - 24h từ lúc trạng thái báo thành công!

Tổng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bài viết của bạn đã được nhiều bạn bè chia sẻ lên trang cá nhân nhưng lượt tiếp cận chưa được cao. Nhất là những người kinh doanh việc chia sẻ bài vết là để tìm kiếm và tiếp cận các khách hàng tiềm năng. Vậy cần làm sao để tiếp cận được họ điều bạn cần làm là tìm kiếm đối tượng khách hàng trong hội nhóm để share bài. Việc làm này cần nhiều thời gian? Có cách nào nhanh hơn không? Hôm nay, App.MuaLike.Net sẽ chỉ cho bạn cách tăng share bài viết vào nhóm facebook.Hướng dẫn tăng chia sẻ vào group fb

  Lợi ích khi tăng share bài viết vào nhóm Facebook

  Sau Fanpage thì Group đóng vai trò vô cùng quan trọng vừa là một kênh bán hàng lại còn là kênh truyền thông hữu ích của các cộng đồng, cá nhân có cùng sở thích, nhu cầu kinh doanh. Khi chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm Facebook, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, cùng các cơ sở khác hợp tác phát triển đẩy mạnh chiến lược kinh doanh tăng doanh thu

  Việc bán hàng online về các mặt hàng hay sản phầm dịch vụ khác trên group trở nên phổ biến ,mọi người tham gia các group này có thẻ thoải mái đưa ra các đánh giá ,bình luận về các sản phầm dịch vụ này

  Tăng traffic cho website của bạn.

  Các group trên Facebook cho phép bạn gửi tin nhắn với số lượng lớn đến tất cả các thành viên tích cực trong group.

  Trong các group, bạn có thể dễ dàng tương tác với tất cả các thành viên. Bạn có thể sử dụng các bài đăng trên tường như truyền thống, trò chuyện tức thì, sử dụng email, tin nhắn hoặc thông qua các tài liệu được chia sẻ.

  Giao tiếp trên các group Facebook có xu hướng cá nhân hơn vì nó cho phép giao tiếp một cách trực tiếp, và riêng tư hơn giữa các thành viên trong group.

  Hướng dẫn cách chia sẻ bài viết trên Facebook vào nhóm chỉ bằng vài cú click chuột

  Chia sẻ bài viết trên Facebook vào một nhóm

  Để chia sẻ một bài viết mà bạn thấy trên Bảng tin của mình hoặc bài viết của mình vào trong một nhóm:

  Bước 1. Bạn nhấn chọn Chia sẻ ở phía bên dưới bài viết. Tiếp đó, chọn Chia sẻ... trong menu thả xuống.

  Bước 2. Kéo xuống và chọn nơi chia sẻ là Trong nhóm, sau đó nhập tên của nhóm. Bạn chỉ có thể chia sẻ bài viết vào trong một nhóm mà bạn là thành viên. Bạn có thể thêm nội dung để bài chia sẻ của bạn thêm phong phú

  Bước 3. Cuối cùng, nhấn vào Đăng để kết thúc việc chia sẻ bài viết trên Facebook vào một nhóm.

  Cách này mỗi lần chia sẻ bạn chỉ có thể chia sẻ vào từng nhóm một việc này khá mất thời gian và công sức. Đối với việc đăng bài vào nhóm thì bạn cần chờ phê duyệt có những nhóm đăngh không đúng nội dung có thể bị khóa tính năng đăng bài, báo cáo spam, chặn,....Chia sẻ bài viết lên 1 nhóm fb

  Chia sẻ bài viết trên Facebook vào nhiều nhóm

  Bước 1. Đăng nhập tài khoản Facebook, sau đó truy cập vào Nhóm. 

  Bước 2. Màn hình sẽ hiện lên danh sách các nhóm của bạn. Tiến hành chọn một nhóm để đăng bài. 

  Bước 3. Click chuột vào hình đầu người để chọn nhóm. Bạn chỉ nên chọn số nhóm tối đa là 5 nhóm, bởi nếu bạn chọn quá nhiều nhóm thì bài viết sẽ không đăng được.

  Bước 4. Nhấn Đăng sau khi chọn xong các nhóm để hoàn thành cách chia sẻ bài viết trên Facebook vào nhóm. Bạn cũng có thể vào nhật ký hoạt động để kiểm tra xem bài viết của mình đã đăng thành công vào bao nhiêu nhóm.

  Dịch vụ tăng share bài viết vào group Facebook giá rẻ 

  Bạn không có nhiều thời gian và muốn đạt hiệu quả trong thời gian ngắn vậy đã có App.MuaLike.Net sẽ giúp bạn auto share group Fb chỉ trong thời gian ngắn có hàng nghìn lượt share bài viết vài nhóm.

  Bước 1: Vào trang chủ dịch vụ chọn Tăng share vào group

  Bước 2: Vào Facebook trên thiết bị của bạn sao chép link liên kết bài viết cần tăng share vào nhóm 

  Bước 3: Quay lại trang chủ dịch vụ dán link vào ô nhập link chọn server phù hợp nhập số lượng cần mua bấm tạo đơn

  Bước 4: Bạn chờ 10-15 phút dịch vụ bắt đầu chạy bạn không cần thao tác thêm gì nữa và có thể theo dõi quá trình chạy đơn của mìnhDịch vụ tăng share bài viết vào group fb giá rẻ

  Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể tăng share bài viết vào group facebook 1 cách đơn giản và đạt hiệu quả cao.

  1 số lưu ý để tăng share vào group Fb đạt hiệu quả nhất

  • Tìm kiếm các nhóm cùng lĩnh vực ngành nghề mau và bán để đem lại hiệu qủa cao nhất tránh đăng vào các group học tập, chính trị sẽ bị báo cáo bay màu tài khoản
  • Bạn chỉ có thể chia sẻ vào các nhóm mà bạn đang là thành viên
  • Số nhóm tối đa để có thể chia sẻ là 5 nhóm, bởi nếu quá thì bài viết sẽ không đăng được.
  • Sau khi chia sẻ bài viết vào nhóm thành công lần 1, hãy đợi khoảngthêm 1 khaorng thời gian hãy đăng bài mới vào các nhóm khác để tránh bị Facebook khóa tính năng đăng bài lên nhóm hay nghiêm trọng hơn là khóa tài khoản.
  • Việc chia sẻ bài vào trong 1 nhóm có thể được thực hiện dễ dàng trên cả máy tính lẫn điện thoại. Tuy nhiên, cách chia sẻ bài vào trong nhiều nhóm hiện mới chỉ có trên phiên bản Desktop, do đó bạn phải sử dụng máy tính để đăng bài.

  Những thông tin chi tiết về cách Tăng share bài viết vào group Facebook mà App.MuaLike.Net vừa giới thiệu hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc kinh doanh online trên Facebook hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube